Soi kèo phạt góc Velez Sarsfield vs Arsenal Sarandi, 7h30 ngày 01/07/2023

Soi kèo phạt góc Velez Sarsfield vs Arsenal Sarandi – trận đấu diễn ra ngày 01/07/2023. Các lần ra sân gần đây của 2 đội xuất hiện ít trái góc và điều này khiến màn đọ sức sắp tới tưng bừng các tình huống đá phạt này.

Soi kèo góc hiệp 1:

Bất chấp thành tích không tốt tại giải VĐQG hiện tại, nhưng Velez Sarsfield vẫn rất tự tin ở màn đọ sức sắp tới. Nên nhớ, họ có trong tay lợi thế về mặt sân bãi, đồng thời cũng được đánh giá cao hơn so với các vị khách. Bởi vậy, việc đội bóng này chủ động chơi tấn công ngay từ sau tiếng còi khai cuộc là điều hiển nhiên. Thực tế, trước những đối thủ yếu hơn, lối chơi của chủ nhà sẽ rất tích cực và thường tạo ra khá nhiều các tình huống đá phạt góc.

Thống kê cho thấy, 6/9 trận sân nhà gần nhất, Velez Sarsfield không phải nhận thất bại ở cuộc đua phạt góc trong khoảng thời gian hiệp thi đấu đầu tiên. Điều này hoàn toàn trái ngược với Arsenal Sarandi. Cần biết rằng, các vị khách đã phần chỉ biết chơi phòng ngự một cách thụ động. Họ chỉ sẵn sàng phản công khi có cơ hội, nhưng hiệu quả mang đến là không cao. Điều đó khiến số lần phạt góc của đội bóng này không cao.

Nên nhớ, 2/3 chuyến du đấu mới đây, Arsenal Sarandi không có nổi cho mình một tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang trước giờ nghỉ. Xa hơn, đội bóng này chỉ được hưởng 4 lần sút ở vị trí góc biên trong 4 trận sân khách vừa rồi, tức trung bình mỗi 45 phút chỉ có 1.0 trái góc. Trước một Velez Sarsfield đang khao khát chiến thắng, khó để Arsenal Sarandi có thể tạo nên bất ngờ ở kèo chấp góc hiệp 1 cặp đấu này.

Ngoài ra, khó để Velez Sarsfield vs Arsenal Sarandi xô đổ mốc Tài Xỉu góc hiệp 1 sắp tới. Nên nhớ, trong 5 cuộc so tài đã qua giữa 2 đội, có tới 3 trận khép lại với tối đa 4 tình huống đặt bóng cố định ở điểm cột cờ ở hiệp thi đấu đầu tiên. Chưa kể, 5/8 trận gần đây của chủ nhà xuất hiện không quá 4 lần sút ở vị trí 4 góc biên. Điều tương tự cũng diễn ra ở 7/10 lượt đấu mới nhất của đội khách.

Soi kèo phạt góc Velez Sarsfield vs Arsenal Sarandi
Soi kèo phạt góc Velez Sarsfield vs Arsenal Sarandi

Chuyên gia Lichbongdahomnay lựa chọn Xỉu góc 4.5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Dữ liệu chỉ ra, trong 7 cuộc cạnh tranh gần nhất giữa Velez Sarsfield vs Arsenal Sarandi, có tới 4 trận khép lại 90 phút với không quá 9 tình huống sút phạt ở vị trí 4 góc biên. Mặt khác, ¾ lần ra sân mới đây của chủ nhà chứng kiến tối đa 9 tình huống đặt bóng ở vị trí nối các điểm cột cờ. Đây cũng là kết quả ở 7/10 lượt đấu vừa qua bên phía các vị khách. Do đó, nên đặt niềm tin ở Xỉu góc cặp đấu này.

 Soi kèo Velez Sarsfield vs Arsenal Sarandi
Soi kèo Velez Sarsfield vs Arsenal Sarandi

Chuyên gia Lichbongdahomnay lựa chọn Xỉu góc 9.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Theo chuyên gia Stuart James, Velez Sarsfield chắc chắn sẽ tận dụng màn đọ sức với Arsenal Sarandi để có được chiến thắng. Họ hứa hẹn sẽ chủ động chơi tấn công và tạo ra sức ép trước các vị khách. Điều này cũng đồng nghĩa, đội bóng này sẽ được hưởng nhiều tính huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang hơn ở cả hiệp 1 lẫn cả trận.

Chuyên gia Lichbongdahomnay lựa chọn Velez Sarsfield -1.5 và Xỉu 9.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Velez Sarsfield vs Arsenal Sarandi

Velez Sarsfield (4-2-3-1): Leonardo Burián, Leonardo Jara, Lautaro Gianetti, Diego Godín, Diego Gómez, Christian Ordoñez, Mateo Seoane, Julián Fernández, Elías Cabrera, Lucas Janson, Abiel Osorio

Arsenal Sarandi (5-2-2): Alejandro Medina, L. Souto, N. Breite­nbruch, M. Centurión, F. Cardozo, A. Spörle, Felipe Peña Biafore, Braian Rivero, Lautaro Guzmán, Flabian Londoño, Santiago Toloza

Dự đoán tỷ số Velez Sarsfield vs Arsenal Sarandi

Chuyên gia Lichbongdahomnay dự đoán tỉ số góc 6 – 3