Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Israel, 1h45 ngày 29/03/2023

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Israel – trận đấu diễn ra ngày 29/03/2023. Hãy tham khảo bài viết và giành lấy cho mình cơ hội “hốt bạc” từ kèo béo bở này ngay thôi nào.

Soi kèo góc hiệp 1: 

Thụy Sĩ dĩ nhiên được đánh giá rất cao ở cuộc đụng độ đêm nay trên mọi khía cạnh, trong đó có phạt góc. Tuy nhiên, kịch bản để đối bóng này vượt qua Israel ở kèo góc hiệp 1 là không cao. Thực tế, chủ nhà không phải là tập thể sở hữu khả năng tạo góc tốt. Ngay ở trận mở màn trước Belarus họ chỉ được hưởng đúng 1 tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang trong 45 phút đầu.

Xa hơn, Thụy Sĩ tạo ra 20 lần sút ở vị trí các góc biên trước giờ nghỉ trong hiệp thi đấu đầu tiên, tức trung bình 2.0 quả/45 phút. Ở hướng ngược lại, họ phải nhận 21 tình huống cố định tại các điểm cột cờ trước đối thủ ở nửa đầu trận, trung bình 2.1 quả mỗi 45 phút. Các chỉ số tương tự của Israel trong cùng khoảng thời gian hiệp 1 là 21 và 21. Mức chênh lệch là không nhiều.

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Israel
Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Israel

Do đó, NHM Israel hoàn toàn có thể tin tưởng vào kịch bản đội khách sẽ vượt qua được kèo chấp góc đêm nay. Đã thế, 2/3 trận gần nhất có sự hiện diện của Thụy Sĩ chứng kiến không quá 2 tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang trong hiệp thi đấu đầu tiên. Điều tương tự cũng diễn ra ở 7/10 lần xuất quân mới đây bên phía Israel. Do đó, giới soi kèo góc Wales và Latvia tin Xỉu góc ở hiệp 1 cặp đấu này.  

Chuyên gia Lichbongdahomnay.net lựa chọn Xỉu góc 4.0 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Thụy Sĩ được hưởng 42 tình huống cố định tại các điểm cột cờ trong 10 trận vừa rồi, tức trung bình mỗi 90 phút sẽ có 4.2 quả góc. Ở hướng ngược lại, họ phải nhận 48 quả góc từ các đối thủ, trung bình 4.8 quả/trận. Thống kê tương tự của Israel trong cùng thời gian là 48 và 45. Có thể thấy, đội khách sở hữu thông số góc nhỉnh hơn chủ nhà và tự tin thắng ở kèo góc cả trận.

Ở một diễn biến khác, các trận đấu có sự góp mặt của Thụy Sĩ và Israel thời gian qua không có nhiều lần sút ở vị trí các góc biên được thực hiện. Thật vậy, 2/3 trận đã qua của Thụy Sĩ khép lại với không quá 3 quả góc. Mặt khác, 7/10 lần xuất quân gần đây bên phía Israel có tối đa 9 tình huống cố định tại điểm cột cờ. Tựu chung lại, Xỉu góc mới là lựa chọn tốt trong 90 phút sắp tới. 

Chuyên gia Lichbongdahomnay.net lựa chọn Xỉu góc 9.0 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Thụy Sĩ có thể nắm giữ thế trận, nhưng với khả năng leo biên không mấy nhỉnh hơn, rõ ràng họ khó đánh bại Israel trong 90 phút sắp tới. Đã thế, các trận đấu có sự góp mặt của Thụy Sĩ và Irael thời gian qua diễn ra với ít tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang. Vì vậy, chuyên gia nhận định bóng đá tin rằng chọn khách cùng Xỉu góc hứa hẹn sẽ mang đến lợi nhuận ở cặp đấu này. 

Chuyên gia Lichbongdahomnay.net lựa chọn Israel và Xỉu cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Thụy Sĩ vs Israel

Thụy Sĩ (4-3-2-1): Sommer, Rodriguez, Akanji, Elvedi, Widmer, Freuler, Zakaria, Xhaka, Steffen, Vargas, Itten.

Israel  (4-4-2): Glazer, Leidner, Vitor, Shlomo, Dasa, Peretz, Lavi, Gloukh, Solomon, Weissman, Haziza.

Dự đoán tỷ số Thụy Sĩ vs Israel

Chuyên gia Lichbongdahomnay.net dự đoán tỉ số góc 4 – 4