Soi kèo phạt góc Sarmiento Junin vs Talleres Cordoba, 5h00 ngày 07/07/2023

Soi kèo phạt góc Sarmiento Junin vs Talleres Cordoba – trận đấu diễn ra ngày 07/07/2023. Sarmiento Junin cực kỳ khó chịu trên sân nhà và với thông số góc thuận lợi, họ sẽ gây nhiều khó dễ cho Talleres Cordoba trong chỉ số đặc biệt này.

Soi kèo góc hiệp 1:

Sarmiento có thể đang đứng ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng với 28 điểm sau 22 vòng, nhưng điều thực sự quan trọng với họ là liệu mình có thể leo lên phía trên bảng tổng sắp hay sẽ phải đi xuống. Điều này ảnh hưởng không ít đến màn trình diễn sắp tới của đội bóng trong việc duy trì được thế trận tích cực. Tin không tốt là Sarmiento đã thua liên tiếp 2 trận gần nhất.

Trận đấu gần đây nhất của họ với Boca Juniors đã kết thúc với tỷ số 0-2, và sự thật mà nói, Sarmiento Junin đã không cố gắng hết sức. Họ chỉ kiểm soát bóng 22% và tung ra 8 cú sút về phía khung thành, nhưng không có cú sút nào đi vào lưới. Sarmiento cũng phạm 13 lỗi và được hưởng 2 quả phạt góc trong quãng thời gian hiệp thi đấu đầu tiên.

Tuy nhiên, 9 trận sân nhà mới đây, Sarmiento Junin được hưởng tới 31 lần sút ở vị trí góc biên trước giờ nghỉ, trung bình hơn 3.0 trái mỗi 45 phút. Mặt khác, Talleres Cordoba chỉ thực hiện đúng 17 tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang thời gian qua. Tính trung bình chưa đầy 2.0 trái mỗi hiệp 1. Có thể thấy, chủ nhà đang sở hữu thông số góc tốt hơn nhiều.

Căn cứ vào thực tiễn trên, có thể tin vào kịch bản chiến thắng kèo chấp góc của Sarmiento Junin ở hiệp 1 tới. Mặt khác, cả 2 cuộc so găng vừa rồi của Sarmiento Junin vs Talleres Cordoba chứng kiến tối thiểu 4 tình huống đặt bóng cố định tại 4 góc biên trong hiệp đấu đầu tiên. Đây cũng là kết quả ở 9 trận đã qua của Sarmiento Junin cùng với 9/10 lần ra sân trước đó bên phía Talleres Cordoba. Tài góc hiệp 1 khả tín!

Soi kèo phạt góc Sarmiento Junin vs Talleres Cordoba
Soi kèo phạt góc Sarmiento Junin vs Talleres Cordoba

Chuyên gia Lichbongdahomnay lựa chọn Tài góc 4.5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Thống kê cho thấy, cả 2 so tài vừa rồi giữa Sarmiento Junin vs Talleres Cordoba khép lại với số tình huống đặt bóng cố định 4 góc biên không dưới mốc 11. Đã thế, 9/10 trận đã qua có sự góp mặt của Sarmiento Junin chứng kiến tối thiểu 9 lần sút phạt ở góc biên. Đây cũng là kết quả ở 7/9 lần xuất quân trước đó bên phía Talleres Cordoba. Nói tóm lại, Tài góc hứa hẹn sẽ nổ ở 90 phút tới.

 Soi kèo Sarmiento Junin vs Talleres Cordoba
Soi kèo Sarmiento Junin vs Talleres Cordoba

Chuyên gia Lichbongdahomnay lựa chọn Tài góc 9.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Theo chuyên gia Carl Anka, Sarmiento Junin dù không có phong độ tốt hiện tại. Nhưng lại sở hữu thông số góc cực kỳ ấn tượng trên sân nhà. Họ tự tin làm chủ được thế trận sắp tới và tạo ra nhiều tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang. Do đó, khó để tin vào cửa trên Talleres Cordoba ở kèo chấp góc cặp đấu này. Ngoài ra, nên lựa chọn Tài góc ở hiệp 1 cũng như 90 phút sắp tới nhằm thu về lợi nhuận cho mình.

Chuyên gia Lichbongdahomnay lựa chọn Sarmiento Junin +1.5 và Tài 9.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Sarmiento Junin vs Talleres Cordoba

Sarmiento Junin (4-3-3): Sebastián Meza; Manuel García, Alejandro Donatti, Juan Manuel Insaurralde, Gonzalo Bettini, Javier Toledo, Luciano Gondou, Emiliano Méndez, Franco Quinteros, Lisandro López, Manuel Mónaco

Talleres Cordoba (4-3-3): Guido Herrera; Matías Catalán, Juan Gabriel Rodríguez, Lucas Suárez, Gastón Benavidez, Juan Carlos Portillo, Diego Valoyes, Rodrigo Garro, Ramón Sosa, Ulises Ortegoza, Michael Santos

Dự đoán tỷ số Sarmiento Junin vs Talleres Cordoba

Chuyên gia Lichbongdahomnay dự đoán tỉ số góc 5 – 5