Soi kèo phạt góc Defensa y Justicia vs Belgrano, 4h00 ngày 14/06/2023

Soi kèo phạt góc Defensa y Justicia vs Belgrano – trận đấu diễn ra ngày 14/06/2023. Kết quả góc cực tốt trên sân nhà sẽ là cơ sở để tin vào chiến thắng của Defensa y Justicia trước Belgrano ở chỉ số phụ này của màn đọ sức sắp tới.

Soi kèo góc hiệp 1:

Thành thật mà nói, Defensa y Justicia đã có khởi đầu mùa giải như mơ. Họ thắng 4 trong 5 trận đầu tiên và giữ sạch lưới 4 lần. Nhưng kể từ trận hòa không bàn thắng trước nhà đương kim vô địch Boca Juniors hồi đầu tháng, đoàn quân của Julio Vaccari đã không thể thâm nhập vào 1/3 cuối sân. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là có thể đánh giá thấp Defensa y Justicia sắp tới.
Cần biết rằng, Belgrano không phải là đối thủ nhỉnh hơn quá nhiều so với Defensa y Justicia khi 2 đội đang đứng sát nhau trên bảng tổng sắp. Đã thế, Defensa y Justicia lại được chơi trên sân nhà nên rất tự tin và khả năng làm chủ thế trận. Cần biết rằng, Defensa y Justicia đã chơi 10 trận Superliga tại sân vận động của chính họ cho đến mùa giải này, kết quả là 4-4-2 (thắng-hòa-thua).
2 lần tiếp đón khách gần nhất đều khép lại bằng kết quả hòa. Tuy nhiên, Defensa y Justicia lại thắng với tỷ số góc 3-2 trước giờ bóng lăn. Tính ra, đội bóng này đánh bại 8/10 đối thủ mỗi khi tiếp đón họ trên sào huyệt của mình ở cuộc đua phạt góc trong 45 phút đầu. Bên kia sân, Belgrano lại để thua ¾ chuyến du đấu mới đây ở chỉ số phụ này ở hiệp tih đấu đầu tiên.
Đó đều là những cơ sở dữ liệu đủ mạnh để tin vào kịch bản Defensa y Justicia sẽ đem đến lợi nhuận cho giới đầu tư ở kèo chấp góc hiệp 1. Mặt khác, chỉ ¼ trận gần đây của Defensa y Justicia có không dưới 4 lần sút ở vị trí góc biên ở hiệp đấu thứ nhất. Đây cũng là kết quả ở 7/9 lần xuất quân mới nhất của Belgrano. Nói thế để thấy, Tài góc hứa hẹn nổ ở hiệp 1 tới.
Soi kèo phạt góc Defensa y Justicia vs Belgrano
Soi kèo phạt góc Defensa y Justicia vs Belgrano
Chuyên gia Lichbongdahomnay lựa chọn Tài góc 4.5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Có thể tự tin vào việc Defensa y Justicia vs Belgrano sẽ chinh phục mốc Tài Xỉu góc 9.5 sắp tới. Nên nhớ, 7/10 trận gần đây của Defensa y Justicia có tối thiểu 9 lần sút phạt ở vị trí góc biên. Kịch bản tương tự cũng diễn ra ở 4 lượt đấu mới nhất của Belgrano. Chưa kể, màn so găng vừa rồi giữa 2 đội chứng kiến hơn 10 tình huống cố định tại diểm cột cờ. Tài góc khả tín!
 Soi kèo Defensa y Justicia vs Belgrano
Soi kèo Defensa y Justicia vs Belgrano
Chuyên gia Lichbongdahomnay lựa chọn Tài góc 9.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Theo chuyên gia Pol Ballús, được chơi trên sân nhà, lại sở hữu thông số góc tích cực tại đây, Defensa y Justicia đủ tự tin để vượt qua các mốc chấp hiệp 1 và cả trận. Nên nhớ, Belgrano không mạnh ở khả năng tấn công biên và đội bóng này cũng đang gặp nhiều vấn đề ở những chuyến đi xa. Do đó, có thể tin vào chủ nhà cùng với Tài góc ở cặp đấu này để mang đến lợi nhuận sắp tới.
Chuyên gia Lichbongdahomnay lựa chọn Defensa y Justicia -1 và Tài 9.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Defensa y Justicia vs Belgrano

Defensa y Justicia (4-2-2-2): Ezequiel Unsaín, Nazareno Colombo, Tomás Cardona, Agustin Sant’Anna, Alexis Soto, Julián López, Nicolás Fernández, Kevin Gutiérrez, Gabriel Alanis, David Barbona, Gastón Togni
Belgrano (4-3-2-1): Nahuel Hernan Losada, Juan Barinaga, Alejandro Rebola, Nicolás Meriano, Alex Ibacache, Guillermo Pereira, Santiago Longo, Ulises Sánchez, Pablo Vegetti, Ibrahim Hesar, Bruno Zapelli

Dự đoán tỷ số Defensa y Justicia vs Belgrano

Chuyên gia Lichbongdahomnay dự đoán tỉ số góc 7 – 4