Soi kèo phạt góc Belgrano vs Banfield, 6h00 ngày 27/06/2023

Soi kèo phạt góc Belgrano vs Banfield – trận đấu diễn ra ngày 27/06/2023. Các lần xuất quân vừa qua của 2 đội diễn ra cởi mở với nhiều trái góc và điều này có thể lặp lại ở màn so tài sắp tới.

Soi kèo góc hiệp 1:

Banfield ở thời điểm hiện tại vẫn ở gần cuối bảng, thứ 2 từ dưới lên với 18 điểm, chỉ hơn đội cuối cùng Arsenal Sarandi đúng một điểm. Julio Cesar Falcioni rõ ràng sẽ có một nhiệm vụ cực quan trọng sắp tới là cải thiện lối chơi và đưa đội bóng của mình lên phía trên bảng tổng sắp. Tuy nhiên, giành điểm trước Belgrano khi phải làm khách ở 90 phút tới rõ ràng là nhiệm vụ không hề đơn giản ở thời điểm hiện tại.
Một thực tế cho thấy, Banfield là một đội khác trên sân nhà so với trên sân khách. Sau 9 chuyến hành quân xa nhà đã qua tại giải VĐQG, đội bóng này chỉ thắng 1 và sở hữu thành tích đi xa tệ thứ 3 toàn giải. Một điều dễ nhìn thấy nhất chính là họ cầm bóng ít  hơn 40% và không có được khả năng kiểm soát bóng tốt ở quãng thời gian đó. Lối chơi mà các vị khách thể hiện thường thiên về trung lộ.
Họ không có khả năng tạo góc thực sự tốt và thường xuyên để các đối thủ lấn lướt. Đó là lý do mà số tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang của Banfield ở 8 chuyến du đấu gần nhất trong khoảng thời gian hiệp thi đấu đầu tiên chỉ là 12. Tức trung bình mỗi 45 phút có đúng 1.5 trái. Ngược lại, Belgrano lại tỏ ra chơi tốt ở kèo góc khi 8 trận sân nhà mới đây thực hiện đến 10 lần sút ở vị trí góc biên ở 45 phút đầu.
Đó đều là những cơ sở đủ mạnh để tin vào kịch bản chiến thắng góc hiệp 1 của chủ nhà. Ngoài ra, có thể tin vào viễn cảnh tưng bừng các tình huống đá góc. Nên nhớ, cả 3 cuộc đụng độ vừa rồi giữa Belgrano vs Banfield xuất hiện không dưới 4 tình huống cố định tại điểm cột cờ trước giờ nghỉ. Đây cũng chính xác là kết quả ở 7/10 trận gần đây của Belgrano cũng như 4/7 lượt đấu mới nhất của Banfield.
Soi kèo phạt góc Belgrano vs Banfield
Soi kèo phạt góc Belgrano vs Banfield
Chuyên gia Lichbongdahomnay lựa chọn Tài góc 4.5 hiệp 1

Soi kèo góc hiệp 2:

Belgrano vs Banfield hoàn toàn có thể xô đổ được mốc Tài Xỉu góc ở cặp đấu này. Nên nhớ, liên tiếp 3 màn so tài gần nhất giữa 2 đội khép lại với tối thiểu 9 tình huống sút phạt khi bóng hết đường biên ngang. Kịch bản tương tự cũng xảy ra ở 5 trận mới đây của Belgrano đồng thời 8/10 lần xuất quân vừa qua bên phía Banfield. Tựu chung lại, vẫn nên tin vào Tài góc ở cặp đấu này.
Soi kèo Belgrano vs Banfield
Soi kèo Belgrano vs Banfield
Chuyên gia Lichbongdahomnay lựa chọn Tài góc 9.5 cả trận.

Nhận định của chuyên gia

Theo chuyên gia Pol Ballús, Banfield phải làm khách, lại không có được khả năng tạo góc tốt hiện tại nên việc bị đánh giá thấp hơn là hoàn toàn dễ hiểu. Điều này trái ngược với Belgrano khi vừa được chơi trên sân nhà, đồng thời khả năng leo biên cũng tích cực hiện tại. Bởi lẽ đó, không có lý do gì để không lựa chọn cửa trên cùng Tài góc sắp tới.
Chuyên gia Lichbongdahomnay lựa chọn Belgrano -1 và Tài 9.5 cả trận

Đội hình dự kiến ra sân lần này của Belgrano vs Banfield

Belgrano (4-3-3): Nahuel Losada, Ulises Sánchez, Bruno Zapelli, Nicolás Meriano, Alex Ibacache, Juan Barinaga, Alejandro Rebola, Ibrahim Hesar, Pablo Vegetti, Guillermo Pereira, Santiago Longo
Banfield (4-3-2-1): Facundo Cambeses, Emanuel Olivera, Alejandro Maciel, Emanuel Insua, Emanuel Coronel, Eric Remedi, Milton Giménez, Alejandro Cabrera, Juan Bisanz, Nicolás Sosa, Sebastian Sosa

Dự đoán tỷ số Belgrano vs Banfield

Chuyên gia Lichbongdahomnay dự đoán tỉ số góc 7 – 4